Đề án hỗ trợ máy cắt nhôm hệ 2 đầu vừa được Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Vĩnh Long (Sở Công thương) bàn giao cho Công ty TNHH 1TV Mỹ Phát Chung (xã Thiện Mỹ- Trà Ôn).

Máy cắt nhôm hệ 2 đầu

Theo đó, máy móc, thiết bị được hỗ trợ là: máy ghép góc Shanghaimachine, máy phay nhôm Shanghaimachine, máy đột thủy lực Shanghaimachine, máy cắt nhôm hệ 2 đầu Shanghaimachine, bàn gá phôi Shanghaimachine, cữ chặn máy cắt nhôm Shanghaimachine với tổng giá trị là 390,5 triệu đồng. Trong đó, trung tâm hỗ trợ 163,2 triệu đồng từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương, còn lại do công ty đối ứng.

Đề án hoàn thành, máy được nghiệm thu và bàn giao giúp công ty kịp thời tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất, tạo công ăn việc làm thường xuyên và mở rộng sản xuất kinh doanh.

Đề án cần được nhân rộng ra tại nhiều địa phương để giúp các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kèm đó sẽ giúp người lao động giảm vất vả. Sản phẩm máy cắt nhôm hệ 2 đầu của Shanghaimachine an toàn và bền bỉ cũng là một trong những tiêu chí được các đối tác tin dùng.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều đơn hàng từ các đối tác trên cả nước để giúp các doanh nghiệp phát triển hơn trong việc sản xuất các thiết bị cửa nhôm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn thiết bị.

Máy cắt nhôm hệ 2 đầu

– Sản phẩm mới 100%.
– Bảo hành chính hãng 12 tháng.
– Giao hàng nhanh chóng từ 3 – 15 ngày.
– Tư vẫn miễn phí + Giao hàng toàn quốc
Vui lòng liên hệ: Mr.Thắng – 0974.636 636

Chúng tôi chuyên bán buôn và bán lẻ máy cắt nhôm hệ 2 đầu