GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH Ý MACHINE

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty cổ phần chế tạo máy Thành Ý với các xưởng chế tạo máy thành viên của mình đã tập trung chủ yếu vào nghiên cứu và chế tạo các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền phục vụ chế biến thực phẩm, dược phẩm và hoá chất. Hiện nay công ty đã chế tạo được nhiều loại máy như: Tủ sấy công nghiệp, Máy đóng gói, Máy chiết dịch, máy chiết rót, Dây chuyền lọc nước tinh khiết, Máy trộn v, máy trộn lập phương, Nồi nấu, nồi cô,Thiết bị phòng sạch: passbox, airshow…….

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số máy móc và thiết bị nhập khẩu khác như máy đồng hoá, máy in date, máy dán nhãn, máy màng co, máy in date, máy hút chân không, … Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách thận trọng, tỉ mỉ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với tiêu chí tối ưu về chất lượng, hợp lý về giá cả, bảo hành bảo trì chu đáo. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với quý khách. Quý khách sẽ yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, bởi chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết, một chính sách kinh doanh đa dạng, mềm dẻo. Quý khách cũng không phải băn khoăn khi máy móc của quý khách có vấn đề mà lại hết thời hạn bảo hành hoặc máy móc đó không phải do Thành ý cung cấp, chúng tôi vẫn có chương trình bảo trì, sửa chữa dài lâu cho quý khách.

3

QUỐC GIA

16

TỈNH THÀNH PHỐ

20

NHÀ PHÂN PHỐI

88

ĐẠI LÝ BÁN LẺ

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Video giới thiệu nhà máy sản xuất máy công nghiệp

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN VỀ MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY THÀNH Ý
ĐC: 14D1 KĐT Đại Kim, Đường Hồng Quang, Hoàng Mai, HN
Điện thoại: 098.691.5070 / 0987.498.163
W: www.thanh-y.com – E: sales@thanh-y.com

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN