Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động hoá đạt chuẩn GMP

Thế nào là dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP là phải đảm bảo thực hiện nghiên cứu lầm sàn. Đồng thời chứng minh được tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Sau khi đã được kiểm chứng và kết luận đạt tiêu chuẩn GMP thì sản phẩm mới được công bố và bắt đầu ra mắt trên thị trường.
Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm là toàn bộ hệ thống trang thiết bị, quy trình hoạt động sản xuất mỹ phẩm từ giai đoạn đầu đến khi kết thúc. Theo tiêu chuẩn GMP thì dây chuyền mỹ phẩm phải đảm bảo các yếu tố về thiết bị tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm chất lượng nhất và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Trong quá trình sản xuất, tất cả các kết quả sau kiểm định sẽ được báo cáo và lưu trữ lại. Ngoài ra từng khâu trong quy trình luôn được giám sát một các khác khe suốt quá trình sản xuất cho đến sau khi lưu hành. Trường hợp phát hiện mỹ phẩm có chứa chất gây hại cho da sẽ hủy toàn bộ sản phẩm đồng thời sẽ bị cấp nhật bổ sung vào danh sách cấm.

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm sẽ theo quy định riêng về nồng độ cho phép đối với các chất hạn chế sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Tất cả các loại mỹ phẩm đều phải được liệt kê cụ thể từng thành phàn trên bao bì. Đồng thời trong dây truyền sản xuất, gia công mỹ phẩm xưởng sản xuất phải có trách nhiệm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm

Ngoài ra quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm phải có sự đầu tư về cả chất lượng nghiên cứu và chi phí sản xuất. Việc hạn chết sử dụng các loại bao bì và thải các thành phần độc hại ra ngoài môi trường cũng là yếu tốt quan trọng cần tuân thủ. Toàn bộ thông tin sản phẩm ghi trên bao bì phải đảm bảo chính xác dựa trên các chứng minh khoa học. Hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP thì chất lượng luôn đảm và và nổi trội hơn so với các sản phảm ở thị trường khác, an toàn và hiệu quả, mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Đơn vị áp dụng dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP

Tại Việt Nam, mỹ phẩm được sử dụng rất nhiều, hầu như đây là nhu cầu không thể thiếu đối với phái đẹp. Không những thế, đây còn là sản phẩm tin dùng của nhiều nam giới. Là công ty gia công mỹ phẩm Bách Thảo Dược hiểu được một dây truyền sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao quan trọng như thế nào. Đây chính là yếu tố quyết định niềm tin trong kinh doanh cũng như sự phát triển ổn định bền lâu.

Ngay từ buổi đầu thành lập, Bách Thảo Dược đã luôn cố gắng mang đến cho kháng hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Lấy yếu tố con người làm yếu tốt quyết định trong từng sản phẩm. Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng Bách Thảo Dược đã nhanh chóng tạo được dấu ấn của riêng mình nhờ những bản hợp đồng chất lượng. Hợp tác với những doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường nhờ dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại đang có.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về mỹ phẩm, dược phẩm Bách Thảo Dược đã cho ra nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp đạt hiệu quả cao. Hiện Bách Thảo Dược nhận gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu hoặc sửa theo công thức định sẵn với số lượng không giới hạn. Có thể sản xuất ra mọi loại mỹ phẩm dướng nhiều dạng khác nhau như kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm, kem body, phấn nền, dược phẩm…

Bên cạnh dây chuyền sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, Bách Thảo Dược chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Với tinh thần luôn học hỏi cập nhật thường xuyên các kỹ thuật mới, đội ngũ nhân viên, dược sĩ vận hành dây chuyền sản xuất được đào tạo tốt, đảm bảo vận hành máy móc một cách chuẩn xác nhất. Cùng với đó, hệ thống máy móc hiện đại Bách Thảo Dược tự hào về dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tốt nhất, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY THÀNH Ý
ĐC: 14D1 KĐT Đại Kim, Đường Hồng Quang, Hoàng Mai, HN
Điện thoại: 0981.316.315
W: www.thanh-y.com - E: sales@thanh-y.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 20h30)
Chat Zalo (8h00 - 20h30)
0981.316.315 (8h00 - 20h30)